Tròn House Tròn House +84 961 934 065 hello@tronhouse.com

Taste The Feeling - Nếm vị cảm xúc

04-06-2016
| Tags: ảnh sáng tạo ảnh quảng cáo chiến dịch quảng cáo

Taste the feeling - nếm vị cảm xúc là chiến dịch quảng cáo toàn cầu của Coca-Cola, những hình ảnh của chiến dịch được thực hiển bởi hai nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng là Guy Aroch từ New York và Ricci từ Buenos Aires (Agentina). 

---

James Sommerville - Coke’s Vice President of Global Design chia sẻ, bình thường các dự án như vậy sẽ được thực hiện và quản lý hoàn toàn bởi Agency. Nhưng với Taste The Feeling, đội ngũ thiết kế của Coca-Cola toàn cầu đã tự thực hiện một cách rất hiệu quả. 


"Các hình ảnh được thực hiện cũng không hoàn toàn nằm trong tính toán trước đó. Chúng tôi không muốn các bức ảnh nhìn quá cứng nhắc, quá "thương mại",... Và rất nhiều hình ảnh được yêu thích và lựa chọn đôi khi lại là những khoảng khắc sáng tạo ngẫu nhiên trong quá trình thực hiện." 

Ricci chụp ở California và Aroch chụp ở New York. James chia sẻ các địa điểm chụp ảnh đều rất gẫn gũi. Sân thượng tại New York là một ví dụ, nơi bạn cảm thấy thân thiện với các bạn trẻ tìm đến để ngắm mặt trời trong một không gian đô thi hiện tại, cộng thêm một chút bóng dáng của thương hiệu và một chút tài năng. Tất cả đều không hoàn hoàn nhưng tạo nên một cái gì đó rất thật.  


chup hinh quang cao
"Các hình ảnh thực hiện là những khoảnh khắc kinh điển của hai người trẻ, họ kết nối với nhau, và đặc biệt hơn nữa bởi vì đang tận hưởng Coca-Cola"
 

Nhiếp ảnh gia Ricci: "Từ trước đến nay, Coca-Cola đều thực hiện rất nhiều chiến dịch hay, nhưng ngày nay giới trẻ họ thường liên kết với những điều "cool". Những quảng cáo trong năm 90's đều rất hoàn hảo tuy nhiên nó không liên kết với thệ hệ ngày nay. Vì vậy, chiến dịch lần này mang đến những cái nhìn với và cả cách thực hiện mới." 
 

chup hinh quang cao
 

"Cách họ làm việc rất thông minh, và không thể bỏ qua yếu tố "vui". Mọi thứ được sắp xếp để tạo ra một đội ngũ làm việc ăn ý, nhiệt tình và hiệu quả. Họ luôn có không gian để chúng tôi được làm việc của mình mà không bị áp đặt. Họ hướng dẫn chúng tôi đúng cách và để mọi thứ được diễn ra một cách tự trên tại buổi chụp ảnh" – Aroch

chup hinh quang cao

Có thể thẩy hình ảnh quảng cáo đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc nhận dạng và phát triển thương hiệu. Vì vậy, việc đầu tư cho việc chụp ảnh quảng cáo đang ngày càng các thương hiệu quan tâm và đầu tư nhiều hơn.

---

Sưu tầm và tổng hợp bởi Tròn House