Tròn House Tròn House +84 961 934 065 hello@tronhouse.com

M.Y.M - CÙNG LÀM NÊN ĐIỀU KỲ DIỆU

10-12-2016
| Tags: brand profile chụp ảnh thời trang ghost shot

MYM là nhãn hàng thời trang bán lẻ Việt Nam xuất hiện trên thị trường vào đầu tháng 3/2016 với hệ thống hơn 20 cửa hàng trên khắp cả nước. Dựa trên ý tưởng muốn mang đến cho phụ nữ Việt Nam điều kỳ diệu từ những bộ trang phục hàng ngày, MYM đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam dù chỉ mới đặt chân vào lĩnh vực này cách đây không lâu.

---

Đối tượng khách hàng MYM nhắm đến là đối tượng nữ giới, trẻ và làm việc ở môi trường công sở. Chính vì vậy, những hình ảnh của thương hiệu này đều gợi nên sự thanh lịch, nữ tính và không kém phần trẻ trung đối với các bạn nữ Việt. 

chụp ảnh thời trang

MYM nhắm đến là đối tượng nữ giới, trẻ và làm việc ở môi trường công sở (Nguồn: MYM.vn)

chụp ảnh thời trangchụp ảnh thời trangchụp ảnh thời trang

Hình ảnh của MYM chụp với model

ảnh Lookbook ảnh lookbook

Hình ảnh Lookbook ẩn tượng của MYM

Ngoài các hình ảnh được sử dụng trên các kênh mạng xã hội thì website thường được đầu tư hơn đi theo định hướng trang thương mại điện tử, vì vậy mà sản phẩm được thể hiện rõ ràng trên phông nền trắng. 

 Hình ảnh sản phẩm dạng Ghost 3D được thể hiện đồng bộ trên website (MYM.vn)

Bạn có thể thấy được định hướng hình ảnh của thương hiệu thời trang bán lẻ MYM được thể hiện một cách xuyên suốt và đồng bộ. Điều đó cho thấy được sự chuyên nghiệp và đầu tư nghiêm túc của thương hiệu vào hình ảnh. 

M.Y.M - Make Your Mircle 

  • www.mym.vn
  • www.facebook.com/MakeYourMiracle

---

 Brand Profile là chuyên mục giới thiệu những thương hiệu đã và đang hợp tác cùng Tròn House trong nhiều dự án phát triển, xây dựng và sản xuất hình ảnh.