Tròn House Tròn House +84 961 934 065 hello@tronhouse.com

Bộ sưu tập giày sneaker siêu cool được làm từ hoa cỏ

28-11-2016
| Tags: Ảnh sắp đặt ảnh sáng tạo chụp ảnh sáng tạo

Bằng cách sử dụng các thiết kế giày thể thao của Nike kết hợp với nét đặc trung của văn hoá đô thị, nghệ sĩ Christophe Guinet đã đem tới cho người xem những tác phẩm nghệ thuật mang đậm màu sắc thiên nhiên thông qua bộ sưu tập giày sneaker siêu cool được làm từ hoa cỏ.

Nghệ sĩ đến từ thành phố Paris (Pháp) Christophe Guinet đã biến tấu các mẫu giày thể thao nổi tiếng của Nike trở thành những khu vườn mini rực rỡ.

Ảnh sản phẩm giày dép

Bộ sưu tập giày độc đáo và thấm đãm hơi thở thiên nhiên này có tên gọi “Just grow it!” (Tạm dịch: Hãy trồng đi!”

Ảnh sản phẩm giày dépẢnh sản phẩm giày dép

Nếu là một người yêu thích thương thiệu giày thể thao Nike, chắc chắc bạn sẽ thấy được sự tương đồng, nét giống nhau giữa tên bộ sưu tập và Slogan của hãng giày nổi tiếng này: “Just do it!” (Nike)

Ảnh sản phẩm giày dépẢnh sản phẩm giày dép

Cũng thông qua bộ ảnh này, Christophe Guinet cũng được mọi người ưu ái đặt cho anh một biệt danh mới, đó là “Mr. Plant" (Tạm dịch: quý ông hoa cỏ). Bằng cách tận dụng các chất liệu có sẵn trong thiên nhiên, anh đã thể hiện sự sáng tạo của mình trong từng thiết kế và các tác phẩm giày của mình.

Ảnh sản phẩm giày dépẢnh sản phẩm giày dépẢnh sản phẩm giày dép

Thông qua bộ ảnh, bạn có thể sẽ thấy được nguyên liệu chủ yếu của các thiết kế đều là hoa, lá, gỗ, hạt giống và nhiều loại nguyên liệu khác có xuất xứ từ thực vật.

Ảnh sản phẩm giày dép

Christophe Guinet chia sẻ rằng: “Thông qua những tác phẩm của mình, tôi muốn xoá bỏ khoảng cách giữa con người và mẹ thiên nhiên. Đồng thời, tôi cũng muốn nhắn gửi đến mọi người một thông điệp: hãy hướng tới môi trường xanh nhiều hơn nữa.”

Ảnh sản phẩm giày dép

Phải nói rằng, bộ sưu tập giày hoa cỏ của Christophe Guinet rất độc đáo và đa dạng. Khả năng sáng tạo cùng sự khéo léo của đôi tay đã đem đến cho người xem những tác phẩm nghệ thuật không tưởng. Nếu bạn có ý tưởng gì, cũng đừng ngại thử nghiệm, vì biết đâu được, chính bạn cũng có thể tạo nên bức tranh muôn màu hoặc những tác phẩm nghệ thuật thì sao?

---

Tròn House