Tròn House Tròn House +84 961 934 065 hello@tronhouse.com

Trải nghiệm du lịch Paris qua bộ ảnh sàn nhà lạ mắt

21-11-2016
| Tags: chụp hình khi đi du lịch chụp ảnh giày dép ảnh sáng tạo

Bạn có thể đã đi du lịch và lưu giữ lại khoảnh khắc trong những chuyến đi cùng bạn bè và gia đình. Nhưng đã bao giờ bạn chụp lại sàn nhà những nơi mình đã đi qua chưa? Nếu chưa, hãy cùng Tròn House trải nghiệm du lịch Paris qua bộ ảnh sàn nhà lạ mắt nhé! Biết đâu được bạn có thể áp dụng phương pháp giống như bộ ảnh này đã làm cho chuyến du lịch kế tiếp đấy!

---

Bạn sẽ nghĩ đến gì khi nhắc đến Barcelona? Gaudi? Nhà thờ xinh đẹp ở Sagrada Familia? Bảo tàng Picasso? 

Những trận bóng đá nổi tiếng hay nét ẩm thực phong phú và tuyệt vời? Đúng vậy, mọi người ai cũng sẽ như như thế và đều có thể đi du lịch cả ngày như vậy. Nhưng điều quan trọng ở đây chính là: khi nghĩ về những thành phố tuyệt vời đó bạn đã không nghĩ đến sàn nhà của những nơi đó. Tuy nhiên, thật may mắn cho chúng ta, chàng trai nhiếp ảnh gia người Đức Sebastian Erras đã làm điều đó. Hãy xem qua bộ ảnh của anh ấy và bạn sẽ dễ dàng hiểu được lý do tại sao.

Khách sạn Generator

Nhiếp ảnh gia Sebastian Erras đã đem tới cho người xem vẻ đẹp bất ngờ của kinh đô ánh sáng qua những sàn nhà quen thuộc.

Sebastian Erras là một chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi có niềm đam mê mãnh liệt với thiết kế, kiến trúc và rất đam mê chủ nghĩa xê dịch. Trong chuyến du lịch đến Paris của mình, anh đã thể hiện sự ngưỡng mộ với vẻ đẹp kiến trúc ấn tượng nơi đây. Đi tới nơi nào, anh cũng chụp lại hình ảnh sàn nhà ở những nơi mà anh từng bắt gặp. Bộ ảnh là một tác phẩm nghệ thuật đích thực với sức hút mạnh mẽ như thôi miên người xem.

      

Học chuyên ngành Marketing quốc tế, nhưng Sebastian đã quyết định từ bỏ để theo đuổi đam mê nhiếp ảnh.

    

Chàng trai 29 tuổi chia sẻ anh đã bén duyên với môn nghệ thuật này trong một chuyến du lịch Kenya.

    

Sở trường của Sebastian là chụp ảnh nội thất và kiến trúc, ngoài ra anh cũng rất đam mê mảng chụp động vật hoang dã.

    

Đến thăm Paris, Sebastian bị ấn tượng mạnh với những thiết kế sàn gạch đến mức bắt tay vào chụp riêng một bộ ảnh về những nơi này.

Bộ ảnh này là một phần trong những dự án hợp tác giữa các nhiếp ảnh gia và hãng Pixarprinting. Thông qua dự án này, bộ ảnh đã nêu bật sự đa dạng nghệ thuật phong phú. Các sàn nhà nơi Sebastian Erras đã đi qua đều được khắc hoạ các hoạ tiết khảm tinh xảo, màu sắc sinh động được phối từ những hình học phức tạp. Vì vậy, lần tới nếu bạn có đến với Barcelona hoặc khi đi du lịch ở bất cứ đâu cũng đừng quên nhìn xuống sàn nhà nơi bạn đang đứng nhé. Vì biết đâu được, đó chính là một trong những nơi đã được Sebastian Erras đã chụp lại trong dự án này đấy!

Tròn House